Menu Làm thế nào để biết tài khoản giao dịch của tôi đã được lưu trữ? Khi tài khoản đã được lưu trữ, trạng thái sẽ hiển thị "Không hoạt động" Bài viết liên quan Tại sao tài khoản giao dịch của tôi bị lưu trữ? Tôi có thể mở lại/kích hoạt lại tài khoản đã lưu trữ không? Tôi phải làm gì nếu tài khoản của tôi được hiển thị là không hoạt động? Điều gì đã khiến đòn bẩy của tôi được điều chỉnh tự động? Làm thế nào để lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của tôi nếu thẻ không còn sử dụng?